Cán bộ, sinh viên trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa tham gia phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên

CÁN BỘ, SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ KHÁNH HÒA THAM GIA PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI TỈNH KHÁNH HÒA VÀ PHÚ YÊN

Sáng ngày 02-7-2021, tại Hội trường A, Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa đã tổ chức Lễ ra quân đoàn cán bộ, sinh viên tình nguyện chi viện cho tỉnh Phú Yên và hỗ trợ cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Khánh Hòa (CDC Khánh Hòa) chống dịch COVID-19.

Đoàn công tác Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa hỗ trợ tỉnh Phú Yên phòng chống COVID-19

Đoàn chi viện cho tỉnh Phú Yên gồm 1 giảng viên và 20 sinh viên các ngành Xét nghiệm, Điều dưỡng, Dược, đã được tập huấn đầy đủ kiến thức, kỹ năng chống dịch COVID-19. Đồng thời, Nhà trường cũng cử 02 đợt (đợt 1 gồm 5 sinh viên, đợt 2 gồm 20 sinh viên) đi hỗ trợ cho các y bác sĩ thuộc CDC Khánh Hòa.

Tại buổi lễ ra quân, Ths. Bs Hồ Tá Phương – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường cho biết đây là nhiệm vụ hết sức khó khăn song cũng đầy vinh dự và tự hào, và cũng đã có những lời động viên, khích lệ các giảng viên, sinh viên; đề nghị đoàn chấp hành tốt quy định phòng, chống dịch, gửi lời chúc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hỗ trợ các y bác sĩ tỉnh bạn và tỉnh nhà nhanh chóng kiểm soát tình hình dịch bệnh. Ban Giám hiệu Nhà trường và Ban chấp hành Đoàn thanh niên đã tặng hoa và hỗ trợ tiền mặt cho đoàn đi công tác Phú Yên để động viên, khích lệ tinh thần giảng viên và sinh viên khi lên đường chi viện.

Ths. BS. Hồ Tá Phương – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường tặng quà cho đoàn công tác

Bên cạnh đó, Tỉnh đoàn Khánh Hòa cũng trao tặng 10 triệu đồng cho đoàn công tác.

Bí thư Tỉnh Đoàn Khánh Hòa trao tặng quà cho đoàn công tác

Một số hình ảnh khác:

Năm sinh viên hỗ trợ các y bác sĩ đợt đầu tiên tại Trung tâm Kiếm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa

Sinh viên CYK gửi tình cảm cho Phú Yên

Sinh viên CYK quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao

Sinh viên CYK sẽ nỗ lực hỗ trợ tỉnh Phú Yên

Sinh viên CYK trong lễ xuất quân tại Bệnh viện tỉnh Khánh Hòa