Cảnh báo: 09 lưu ý để không bị dính bẫy lừa đảo trên mạng.

Mọi người lưu ý nhé, xem và tuyên truyền cho người thân, bạn bè cùng biết

1. KHÔNG CÓ NHÀ MẠNG NÀO GỌI ĐIỆN THÔNG BÁO KHOÁ SIM, NỢ CƯỚC (nếu có tin nhắn từ tổng đài thì ra trung tâm, cửa hàng các nhà mạng gần nhất trên địa bàn hỏi thủ tục)

2. KHÔNG CÓ VIỆC NHẸ LƯƠNG CAO, NGỒI NHÀ LÀM CỘNG TÁC VIÊN LƯƠNG TỪ 500k/1 NGÀY CHỈ CÓ LỪA ĐẢO (vẫn băn khoăn thì check GOOGLE tìm thông tin về công ty đó, hình thức lừa đảo đó)

3. KHÔNG CÓ KIẾN THỨC chớ tham gia vào ĐẦU TƯ ONLINE (Tiền trao cháo múc còn bị lừa huống hồ qua mạng, Tiền mất tật mang lại đổ tại tôi chưa được tuyên truyền)

4. KHÔNG CÓ NGƯỜI NHÀ, NGƯỜI YÊU, PHI CÔNG, NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ….nào mà GỬI TIỀN, GỬI QUÀ về và Hải quan, Sân Bay yêu cầu nộp TIỀN LỆ PHÍ

5. KHÔNG CÓ BỘ CÔNG AN, VIỆN KIỂM SÁT, TOÀ ÁN nào liên hệ qua điện thoại với công dân (để thông báo Lỗi vi phạm, Điều tra Qua Điện thoại?) trừ CÔNG AN PHƯỜNG cụ thể là CÔNG AN KHU VỰC

6. CON, CHÁU học ở trường bị TAI NẠN thì Nhà Trường sẽ lo trước, Không tự ý chuyển khoản, Tốt nhất là liên hệ với giáo viên chủ nhiệm.

7. THẦN DƯỢC trị bách bệnh, Hội thảo giới thiệu sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, đồ điện tử, gia dụng, Hướng dẫn làm giàu….là các hình thức BÁ.N HÀ.NG Đ.A C.ẤP hay sử dụng, hãy thông thái

8. Trước khi chuyển khoản hãy biết đích xác là mình chuyển tiền cho ai, ĐỪNG MƠ bỏ ra SỐ TIỀN NHỎ để thu LỢI LỚN

9. Và bí quyết cuối cùng: Cái gì KHÔNG BIẾT xử lý hỏi ngay những chú CÔNG AN dễ thương mà bạn quen biết.