Công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa

Sáng ngày 10/3/2021, Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa đã long trọng tổ chức Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Hồ Tá Phương.

Đến dự buổi lễ có ông Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa; bà Trần Thu Mai – Giám đốc Sở Nội vụ. Về phía nhà trường có Ths. BS Đỗ Anh Thư – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn trong nhà trường.

Tại buổi lễ, ông Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa về việc điều động và bổ nhiệm ông Hồ Tá Phương – Giám đốc Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Khánh Hòa đến nhận công tác tại Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa, giữ chức Phó Hiệu trưởng thời hạn 5 năm kể từ ngày 10-3-2021. UBND tỉnh giao ông Hồ Tá Phương phụ trách Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa kể từ ngày 10-3 cho đến khi kiện toàn chức danh Hiệu trưởng.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, ông Đinh Văn Thiệu đã gửi lời chúc mừng đến ông Hồ Tá Phương, tin tưởng và mong muốn đồng chí cố gắng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà tỉnh và Nhà trường đã tin tưởng giao phó, đồng thời, đề nghị toàn Trường cần khắc phục những hạn chế trong thời gian qua, xây dựng sự đoàn kết, vượt qua khó khăn để thực hiện tốt sứ mệnh nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành y tế cho địa phương và các tỉnh khác.

Trong niềm vui mừng và xúc động, Tân Phó hiệu trưởng – Ông Hồ Tá Phương tỏ lòng cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, các Sở, Ban, ngành và cán bộ, viên chức Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa đã tin tưởng giao phó nhiệm vụ. Đồng chí cũng khẳng định và bày tỏ quyết tâm sẽ cố gắng hết mình đóng góp sức lực, trí tuệ cùng với Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên thực hiện thành công chiến lược phát triển Nhà trường, góp phần xây dựng trường Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa ngày càng phát triển.

Phòng Công nghệ thông tin