Lễ phát động trồng cây và tổng vệ sinh khuôn viên trường

Hướng đến Kỷ niệm 100 năm xây dựng và phát triển thành phố Nha Trang và 15 năm Nha Trang được công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Khánh Hòa, đồng thời tạo cảnh quan môi trường sáng – xanh – sạch – đẹp tại cơ sở Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa tại Hòn Nghê, xã Vĩnh Ngọc.

Sáng ngày 28-3-2024, Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa đã tổ chức lễ phát động trồng cây và tổng vệ sinh khuôn viên nhà trường tại Hòn Nghê, xã Vĩnh Ngọc.

Ông Trần Ngọc Thành, Phó hiệu trưởng phụ trách, phát biểu tại buổi lễ

Toàn thể viên chức, người lao động và học sinh sinh viên đã chia thành nhiều nhóm tiến hành trồng cây, tổng vệ sinh trong khuôn viên cơ sở Trường tại Hòn Nghê. Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm và phát huy vai trò của mỗi viên chức, người lao động và học sinh sinh viên toàn trường đối với công tác cải tạo cảnh quan môi trường và vệ sinh môi trường nơi học tập, làm việc. Đồng thời, nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, khuyến khích trồng, chăm sóc, duy trì cây xanh, tạo cảnh quan sáng – xanh – sạch – đẹp.

Đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường và Đoàn Thanh niên cùng trồng cây bàng vuông trong khuôn viên trường

Một số hình ảnh tại buổi lễ: