Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa ký kết hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang

Ngày 22-6, lãnh đạo Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa cùng với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang tổ chức lễ ký kết biên bản thỏa thuận ghi nhớ hợp tác giữa 2 đơn vị.

Tại buổi lễ, 2 đơn vị ký kết nội dung hợp tác gồm: Liên kết, đặt hàng đào tạo các ngành nghề theo các cấp trình độ; tham gia hội đồng trường (nếu có); xây dựng chương trình, giáo trình đào tạo; tổ chức giảng dạy, hướng dẫn thực tập, đánh giá kết quả học tập của học sinh, sinh viên tại các cơ sở giáo dục nhà nước; phối hợp quản lý người học khi tham gia thực hành, thực tập tại bệnh viện. Đồng thời, hỗ trợ trang thiết bị cho trường; tài trợ cho nhà trường, học sinh, sinh viên; phối hợp trong công tác tuyển dụng với bệnh viện; cán bộ y tế của bệnh viện được tham gia mời giảng tại trường và giảng viên nhà trường thực hiện đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn cho cán bộ y tế của bệnh viện…

Lãnh đạo 2 đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác

Mục tiêu của việc hợp tác giữa 2 đơn vị nhằm giúp sinh viên theo học tại trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa làm quen với môi trường làm việc thực tế và tìm kiếm cơ hội việc làm tại doanh nghiệp. Đồng thời, thông qua việc đào tạo thực hành, thực tập trong một môi trường làm việc thực tế của doanh nghiệp tạo cơ hội cho sinh viên vận dụng các kiến thức và kỹ năng học được trên lớp vào thực tế công việc, qua đó tích lũy các kỹ năng mềm và kỹ năng nghề.

Đại diện 2 đơn vị tổ chức trồng cây tại cơ sở mới ở Hòn Nghê

Nhân dịp này, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang hỗ trợ 10 cây xanh trị giá 20 triệu đồng để trồng ở cơ sở mới của Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa tại Hòn Nghê, TP. Nha Trang.

Nguồn: PV C.Đan – Báo Khánh Hòa