Trường Cao Đẳng Y tế Khánh Hòa kỷ niệm ngày Quốc tế điều dưỡng

Ngày 11-5, Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa đã tổ chức Chương trình Kỷ niệm ngày Quốc tế điều dưỡng (12-5).

Lãnh đạo Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa tặng hoa cho thầy, cô các khoa, phòng bộ môn trong trường.

Lễ rước đèn của sinh viên Trường Cao đẳng y tế Khánh Hòa.

Tại chương trình, toàn trường đã ôn lại truyền thống ngành điều dưỡng; sinh viên đọc lời thề điều dưỡng; tổ chức Hội thi hóa trang – hoạt cảnh với chủ đề “Thắp mãi ngọn lửa Nightingale”; hỏi ngắn – đáp nhanh; công bố giải thưởng cuộc thi ảnh số Lớp tôi là số 1. Dịp này, các thầy cô và sinh viên trong trường đã phát động quyên góp “lan toả yêu thương” được số tiền hơn 3,5 triệu đồng để gửi cho 2 bạn sinh viên điều dưỡng trong trường có người thân bị mắc bệnh hiểm nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình được nhà trường tổ chức với mục đích nhằm tôn vinh những đóng góp rất quan trọng của người điều dưỡng, hộ sinh và nhân viên y tế đã hết lòng tận tuỵ, hy sinh chăm sóc vì người bệnh.

T.THỊNH – Báo Khánh Hòa

Nguồn: https://baokhanhhoa.vn/xa-hoi/202305/truong-cao-dang-y-te-khanh-hoa-ky-niem-ngay-quoc-te-dieu-duong-e86652f/