Đại hội Đại biểu Hội sinh viên trường Cao đẳng Y Tế Khánh Hòa Lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2020

Hội sinh viên trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa tổ chức Đại hội Đại biểu Hội sinh viên trường và bầu ban chấp hành Hội sinh viên lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2020.

Sáng ngày 26/6/2018 Hội sinh viên trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa tổ chức Đại hội Đại biểu Hội sinh viên trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2020. Đến dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Khánh Hòa; lãnh đạo Đảng ủy Nhà trường; ban Giám hiệu Nhà trường;lãnh đạo các Phòng, Khoa; ban chấp hành Đoàn trường cùng 76 đại biểuđại diện cho các chi hội.

Đại hội đã tiến hành tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên trường nhiệm kỳ 2015- 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018-2020, bầu Ban chấp hành Hội sinh viên trường Cao đẳng Y Tế Khánh Hòa nhiệm kỳ 2018-2020.

Khen thưởng các đồng chí có đóng góp tích cực cho công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2015-2018

Qua 02 phiên làm việc với tinh thần dân chủ, tích cực, sôi nổi, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng y tế Khánh Hòa lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2020 đã khép lại thành công tốt đẹp, với sự đồng thuận của tất cả đại biểu tham dự. Đại hội ghi nhận sự tập trung trí tuệ, tinh thần trách nhiệm của từng đại biểu trong việc thảo luận, bàn bạc, thống nhất, trên cơ sở đó đề ra những giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội. Các ý kiến phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đã khẳng định vai trò sự bản lĩnh và sáng tạo của sinh viên Trường cao đẳng y tế Khánh Hòa, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc, chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác Hội và phong trào sinh viên, để Hội sinh viên làm cơ sở tổ chức thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới, góp phần hoàn thành tốt Nghị quyết mà Đại hội đã thông qua. Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ hội, hội viên, sinh viên Trường Cao đẳng y tế Khánh Hòa phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, yếu kém vượt qua khó khăn, thách thức; quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Trường cao đẳng y tế Khánh Hòa, nhiệm kỳ 2018-2020.