Mã trường: CYK

Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ 2

Nhằm tạo môi trường học tập và rèn luyện khả năng thực hành tiếng Anh, Trung ương Đoàn TNCS Khánh Hòa tổ chức hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ 2.

Đối với các bạn học sinh, sinh viên, những thế hệ tương lai của đất nước, học và sử dụng thành thạo tiếng Anh là điều thiết hơn. Hội thi không chỉ là sân chơi bổ ích để kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh, mà còn thúc đẩy mạnh mẽ ý thức học tập, rèn luyện. Hội thi cùng nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hành tiếng Anh của học sinh, sinh viên hiện nay. Sáng ngày 08/09/2018 Đoàn trường đã phát động cuộc thi Olympic tiếng anh toàn quốc dành cho sinh viên không chuyên – Vòng thi cấp trường (diễn ra từ ngày 8/9/2018-6/10/2018) nhằm tạo môi trường học tập, rèn luyện khả năng thực hành tiếng Anh hiệu quả trong sinh viên.

Hội thi được tổ chức đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tạo sân chơi lành mạnh, tạo sức lan tỏa và hứng khởi trong phong trào học tập, rèn luyện và sử dụng tiếng Anh sinh viên khối không chuyên tiếng Anh. Hi vọng trong thời gian tới, các bạn Đoàn viên thanh niên của trường sẽ tích cực hơn nữa trong việc tham gia các cuộc thi phía Đoàn trường tổ chức.

Đăng ký xét tuyển online