Mã trường: CYK

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

     Chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tối ngày 16/11/2018, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Cao đẳng y tế Khánh Hòa tổ chức Hội diễn văn nghệ tại Hội trường A Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trở thành truyền thống không thể thiếu của thầy và trò trường Cao đẳng y tế Khánh Hòa. Hàng chục tiết mục nghệ thuật trong Hội diễn văn nghệ từ các chi đoàn HSSV đặc sắc và ý nghĩa, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2018

     Chương trình đã nhận được sự quan tâm từ phía Đảng ủy, Ban giám hiệu, các thầy cô, cán bộ công nhân viên, toàn thể sinh viên trong và ngoài trường . Góp mặt trong Hội diễn văn nghệ có đại biểu đồng chí Trương Tấn Hùng – Phó bí thư tỉnh Đoàn – Chủ tịch hội sinh viên Tỉnh; ThS.BS Vũ Viết Sơn – Hiệu trưởng Trường cao đẳng y tế Khánh Hòa; BSCKII Nguyễn Văn Đàm – Bí Thư Đảng bộ – Phó Hiệu trưởng Trường cao đẳng y tế Khánh Hòa; ThS.BS Đỗ Anh Thư – Chủ tịch công Đoàn – Phó Hiệu trưởng Trường cao đẳng y tế Khánh Hòa đại điện các phòng, khoa, bộ môn cùng đông đảo các bạn sinh viên.

     Phát biểu tại Hội diễn ThS.BS Đỗ Anh Thư – Chủ tịch công Đoàn – Phó Hiệu trưởng trường cao đẳng y tế Khánh Hòa nhấn mạnh: Hội diễn văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa, truyền thống và là dịp để sinh viên trong trường có cơ hội được tham gia biểu diễn giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau. Là dịp để sinh viên bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với công lao to lớn của các thầy cô. Thay mặt lãnh đạo nhà trường cô khẳng định đêm diễn văn nghệ chưa biểu diễn đã thấy thành công bởi sự nghiêm túc, chuẩn bị công phu, sáng tạo và nhiệt huyết của thầy và trò trong suốt quá trình dàn dựng, tập luyện.

     Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trở thành truyền thống không thể thiếu của thầy và trò trường Cao đẳng y tế Khánh Hòa. Hội diễn văn nghệ là một sân chơi âm nhạc sôi động thu hút 15 chi đoàn sinh viên tham gia với 14 tiết mục dự thi mang màu cờ sắc áo của đội mình trong đêm biểu diễn. Những tiết mục văn nghệ được biểu diễn dưới nhiều hình thức như: Múa, Nhảy, Hát… với những ca khúc mang âm hưởng hào hùng ca ngợi truyền thống dân tộc, con người, sự phát triển của quê hương đất nước và tuổi trẻ sôi động gợi lại niềm kiêu hãnh lịch sử vẻ vang của dân tộc, đất nước ta. Đêm diễn ghi nhận các tiết mục đã biểu diễn thành công cùng với sự cổ vũ nhiệt tình hết mình của khán giả.

     Kết thúc Hội diễn, kết quả chung cuộc của các đội đã được Ban giám khảo đánh giá một cách công tâm, trách nhiệm. Về giải nhất(giải A) có 3 chi đoàn là: CĐ Dược 7E với tiết mục hát + múa “ Rạng rỡ Việt Nam”, CĐ Xét nghiệm 9 với tiết mục nhảy Hanclap, CĐ Dược 7A với tiết mục múa “ Bánh trôi nước”; 3 giải nhì(giải B) thuộc về các chi đoàn : CĐ Dược 7B với tiết mục múa “LK đi học + Chiều lên bản thượng”, CĐ Dược 6A với tiết mục múa “Non nước hữu tình”, CĐ Dược 6D+7B+7A với tiết mục hát “LK sắc màu + tình về nơi đâu”; giải 3(giải C) có 3 chi đoàn đó là : CĐ Dược 8E với tiết mục Saxophone bài bụi phấn, CĐ Điều dưỡng 12B với tiết mục Múa “Đất nước lời ru”, CĐ 13B với tiết mục Hát “ Mùa hè yêu thương”; ngoài ra còn có 5 chi đoàn đạt giải khuyến khích đó là : CĐ Dược 6E, CĐ Hình ảnh 10, CĐ Điều dưỡng 13A, CĐ Điều dưỡng 12A, CĐ Dược 6C+Hình ảnh 11. Các tiết mục đạt giải được ban tổ chức trao cúp lưu niệm và bằng khen.

     Đêm diễn đã kết thúc thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng của thầy và trò đến từ các chi đoàn HSSV với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, sâu sắc về nội dung, có tính nghệ thuật, tính sáng tạo cao, góp phần thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Một số hình ảnh tại hội diễn :

Đăng ký xét tuyển online