Mã trường: CYK

Lễ tốt nghiệp lớp Trung cấp Y sỹ 2 – Văn bằng 2 – Hệ chính quy

Chiều ngày 19/07/2019, Trường Cao đẳng y tế Khánh Hòa tổ chức lễ Tốt nghiệp cho lớp trung cấp Y sỹ khóa 2 – Văn bằng 2 hệ chính quy. Tham dự buổi lễ gồm có Thầy cô trong Ban giám hiệu Nhà trường; lãnh đạo các Phòng chức năng, Khoa lâm sàng và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể học viên  được công nhận và phát bằng tốt nghiệp Y sỹ.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ Trường Cao đẳng y tế Khánh Hòa công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho 26 tân khoa.

ThS.BS. Vũ Viết Sơn – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng y tế Khánh Hòa
phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ ThS.BS. Vũ Viết Sơn đã phát biểu chúc mừng các tân khoa và chúc các tân khoa với những kiến thức đã được trang bị sẽ vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác. Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, thầy biểu dương kết quả của khóa học, chúc mừng các tân khoa được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay. Thầy cũng bày tỏ mong muốn các tân khoa tiếp tục tự học, tự rèn luyện, luôn luôn giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành y. Bên cạnh đó thầy cũng không quên cảm ơn các thầy cô đã giúp các em trong thời gian qua, vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình. Hôm nay, tại lễ trao bằng tốt nghiệp một lần nữa khẳng định những nỗ lực đầy hiệu quả của cả thầy và trò Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y tế phục vụ cho sự nghiệp chăm lo sức khỏe của nhân dân trong giai đoạn mới.


Học viên tri ân các thầy cô

Toàn cảnh tại buổi lễ

Tân khoa Lê Thị Minh Hằng phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho các tân khoa, học viên Lê Thị Minh Hằng đã bày tỏ sự xúc động và tự hào khi được nhận bằng tốt nghiệp Y sỹ sau một thời gian học tập vất vả với nhiều thử thách trong điều kiện vừa làm vừa học. Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo đã trực tiếp tham gia giảng dạy và quản lý lớp học, tân khoa Lê Thị Minh Hằng cùng cả lớp đã hứa sẽ quyết tâm mang những kiến thức đã được học áp dụng có hiệu quả vào thực tiễn và luôn luôn nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là cựu sinh viên của Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

Đăng ký xét tuyển online
shares