Danh sách trúng tuyển đợt 1 và đợt 2 năm 2020. Trình độ Cao đẳng. Hệ Chính quy

Nhà trường đề nghị thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển đúng 8 giờ ngày 03/09/2020 có mặt tại Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hoà. Số 84 – Quang Trung – Nha Trang để làm thủ tục nhập học. Thí sinh trúng tuyển chưa nhận được giấy báo trúng tuyển thì liên hệ Phòng đào tạo, Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hoà để được cấp lại:

Khi đến làm thủ tục nhập học, thí sinh cần đem theo  bản photocopy có công chứng các giấy tờ sau:

• 01 Giấy báo nhập học. (bản chính)
  • 01 Học bạ THPT.
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với sinh viên vừa tốt nghiệp THPT năm 2020) hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (đối với sinh viên đã tốt nghiệp trước năm 2020).
  • 01 Giấy khai sinh.
  • 01 Hộ khẩu.
  • Các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên(nếu có).

Tất cả các giấy tờ đựng trong một bì hồ sơ bên ngoài ghi đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, hộ khẩu thường trú.

Sau 16h30 ngày 18/09/2020 thí sinh không đến làm thủ tục nhà trường sẽ xoá tên trong danh sách trúng tuyển.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab