Lễ chào cờ tháng 01 năm 2020

Sáng ngày 30/12/2019, Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa đã tổ chức buổi sinh hoạt chào cờ đầu tiên trong năm 2020 với sự tham gia của Ban Giám hiệu, giảng viên, viên chức, người lao động và HSSV toàn trường.

Thay mặt Ban Giám hiệu, Thạc sỹ Bác sỹ Đỗ Anh Thư  – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm mới  tới giảng viên, viên chức, người lao động và HSSV. Đồng thời, cô cũng bày tỏ mong muốn giảng viên, viên chức, người lao động và HSSV nhà trường tiếp tục nỗ lực và không ngừng cố gắng hơn nữa để đạt được những thành tích cao trong năm 2020.

Buổi chào cờ diễn ra trang trọng, ý nghĩa với nhiều niềm vui, tạo một khởi đầu mới đầy hứa hẹn cho tập thể nhà trường. Hy vọng rằng tập thể Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm mới 2020.