Khai mạc Hội thao truyền thống Chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) và tháng Thanh niên 2019.

Hoà cùng không khí vui tươi, phấn khởi của đoàn viên thanh niên toàn quốc nói chung, của đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa nói riêng đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).
Vào lúc 16h30 ngày 26/3/2019 tại Sân trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thao truyền thống. Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng tháng Thanh niên 2019, Hội thao sẽ bao gồm có giải bóng đá, bóng chuyền nam, nữ và kéo co giữa các chi đoàn Nhà trường.
Đến dự lễ khai mạc có Thầy Nguyễn Văn Đàm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; về phía Đoàn trường có đ/c Nguyễn Huy Toàn – Bí thư Đoàn Trường – Trưởng ban TC hội thao, các đồng chí trong Hội sinh viên trường, cùng hơn 600 vận động viên tham dự giải.

Đ/c Nguyễn Huy Toàn phát biểu khai mạc Hội thao

Lễ khai mạc diễn ra trong không khí tưng bừng của Tháng Thanh niên với nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Phát biểu tại Lễ khai mạc, Đ/c Nguyễn Huy Toàn đã nhấn mạnh giải thể thao lần này là sân chơi hữu ích, lành mạnh nhằm nâng cao sức khỏe trong đoàn viên, thanh niên nhà trường, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, đồng thời mong muốn với tinh thần đoàn kết, hết mình, giao lưu, học hỏi. Bên cạnh đó Đ/c Nguyễn Huy Toàn mong muốn các thầy cô được phân công làm công tác trọng tài điều hành giải hoàn thành tốt nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm cao và chúc hội thao diễn ra đúng kế hoạch và thành công.

Em Nguyễn Thanh Tài phát biểu tuyên thệ tại Hội thao

Em Nguyễn Thanh Tài – đại diện sinh viên tham dự đã tuyên thệ trước các đại biểu và toàn thể sinh viên có mặt tại buổi lễ, thể hiện quyết tâm thực hiện một kỳ Hội thao công bằng và đầy quyết tâm.

Đ/c : Võ Văn Ninh – Đại diện tổ trọng tài đọc lời tuyên thệ

Thầy Nguyễn Văn Đàm trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thao

Tham gia Giải đấu bóng đá nam có 15 đội, bóng đá nữ 5 đội, bóng chuyền nam 9 đội, bóng chuyền nữ 8 đội, kéo co nam 11 đội, kéo co nữ 13 đội.
Theo kế hoạch Giải sẽ diễn ra từ ngày 26/3/2019 đến ngày 30/4/2019.
Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc và các trận đấu